โรงงานผลิตและจำหน่าย ถุงพลาสติกทุกชนิด
ถุงหูหิ้ว
ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี มีความแข็งแรงใช้บรรจุสินค้าต่างๆได้ดี มีทั้งเนื้อใสและเนื้อสี สั่งพิมพ์ลายต่างๆได้หลากหลายรูปแบบ สามารถเลือกใช้วัตถุดิบได้หลากหลายชนิดตามความเหมาะสม
ถุงประเภทซอง
ถุงประเภทฝากาวและแบบสอดลิ้น เหมาะสำหรับนำไปบรรจุวารสาร, โบชัวร์หรือ แคตาลอกต่างๆ เพื่อส่งทางไปรษณีย์ ซึ่งสามารถเจาะรูสำหรับแขวนได้ และมีวัตถุดิบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของสินค้านั้นๆได้
ถุงแฟชั่น
ถุงแฟชั่น หรือ ถุงบูติค เป็นถุงหิ้วที่นำไปใส่สินค้าได้มากมายหลายอย่าง และตัวถุงเองก็มีหลากหลายรูปแบบด้วยเช่นกัน มีทั้ง แบบหูเจาะต่างๆ , แบบติดหูชนิดอ่อน(soft-loop) หรือ สายหูเนื้อแข็ง และสามารถเลือกใช้เนื้อพลาสติกได้หลากหลาย รวมถึงสีสันของเนื้อถุง
ถุงขนม / เบเกอรี่
ถุงใส่ขนมและเบเกอรี่ต่างๆ มีเนื้อพลาสติกให้เลือกหลายชนิด PP/IPP/OPP/LLDPE/HDPE มีรูปแบบถุงมากมาย ทั้งแบบถุงจีบพับข้าง,ถุงแก้วพับก้น ฯลฯ ,ทั้งแบบใส ขนาดมาตรฐาน , แบบพิมพ์ที่เป็นลายตลาด และสามารถสั่งพิมพ์ลายสวยๆ เก๋ๆ ได้หลายแบบหลายสีตามความต้องการ
ถุงใส่แก้วน้ำ
มีหลายแบบ เช่น ถุงหูเจาะใส่แก้วน้ำ2ช่อง , ถุงหูเจาะใส่แก้วน้ำ1ช่อง , ถุงหิ้วสายเดี่ยว , ถุงหิ้วสายเดี่ยวแบบเต็มใบ , ถุงหิ้วเสื้อกล้าม มีขนาดมาตรฐานทั้งใสและพิมพ์ หรือสั่งทำได้ตามต้องการ
ถุงรูปแบบพิเศษ
ถุงรูปแบบพิเศษอื่นๆ เช่น ถุงซิปร้านทอง , ซิปพับก้นหูเจาะหิ้ว, ซิปจิงโจ้ , ถุงแอนตี้ , ถุงข้าวสาร,ถุงใส่น้ำเฉาก๊วย , ถุงปั๊มปรุ /ซองทิชชู่ , ถุงผัก ,ถุงร้อยเชือก ,ถุงมุ้งคลุมเครื่องจักร ,ถุงคลุมเสื้อ ,ชริ้งฟิล์ม และฉลากลาเบล
ลามิเนท
เป็นงานเคลือบพลาสติก ตั้งแต่ 2 ชั้นขึ้นไป เพื่อการถนอมอาหารให้ยาวนานกว่าถุงชนิดอื่นๆ มีรูปทรงหลายรูปแบบ เช่น ซองซิล 3 ด้าน,ซองซิลกลาง, ม้วนลามิเนท สำหรับเครื่องแพ็คออโต้ เป็นต้น และที่สำคัญต้องเลือกวัตถุดิบให้เหมาะสมกับสินค้าที่ต้องการ